Giới thiệu về OMIKAMI

Chào mừng bạn đến với thế giới của chúng tôi, nơi chỉ có sự tận tâm và tử tế. Chúng tôi làm kinh doanh bằng cái tâm phụng sự cộng đồng.

Năm 2017, bỏ công việc ngàn đô với vị trí và công việc nhiều người mong ước, tôi bước ra ngoài kinh doanh với hai bàn tay trắng. Tìm đến với nông nghiệp, tôi bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất, tìm hiểu và phát triển mọi thứ bài bản từ gốc. Đi từ phát triển vùng nguyên liệu, tham gia và chế biến thô và rồi tiến tới các sản phẩm chế biến sâu.

Bằng việc tạo ra những sản phẩm thuần tự nhiên, có giá trị, MaccaVIP luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc xây dựng một cộng đồng người Việt khỏe mạnh, an lành.

Thư ngỏ

Câu chuyện thương hiệu

Bén duyên với Macca (Macadamia) từ năm 2015, một loại hạt đặc biệt với hơn 20 dưỡng chất vô cùng quý giá, được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại hạt”. MaccaVIP đau đáu một điều, không chỉ riêng với Macca mà với nông sản Việt Nam nói chung khi thấy Việt Nam có vô vàn nông sản chất lượng nhưng lại không đem lại giá trị kinh tế cao bởi còn yếu trong chế biến. MaccaVIP ra đời đi từ phát triển vùng nguyên liệu, rồi chế biến thô, dần đi tới phát triển chế biến sâu.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty hiện nay là sản xuât và phân phối các sản phẩm được chế biến từ hạt với thương hiệu mang tên OMIKAMI – Món quà từ đất mẹ. Trong tiếng Nhật, tên gọi OMIKAMI có ý nghĩa là “Nữ thần mặt trời”. Nguồn sáng vô tận soi sáng con đường phát triển của MaccaVIP.

“Thiên nhiên kiến tạo những món quà kỳ diệu, MaccaVIP nâng cấp nó và đặt tên là OMIKAMI để tặng cho sức khỏe con người”. Thương hiệu OMIKAMI được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đón đâu xu hướng sống lành mạnh, thuận theo tự nhiên trong tương lai.

Trở thành điểm sáng đưa nông sản Việt qua chế biến vươn tầm quốc tế

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Xây dựng và phụng sự một cộng đồng khỏe mạnh, tươi trẻ.

Phục vụ cộng đồ ng bằ ng sự tận tâm, tình yêu và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Niềm tin vào nhân quả, con người, cộng đồng làm trung tâm, kinh tế bền vững.

Sữa hạt Omikami

Sữa Hạt Tiểu Đường Và Tiền Tiểu Đường Omikami

Cung cấp năng lượng cho người tiểu đường. Bổ sung 28 vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ổn định đường huyết, hạn chế tối đa biến chứng tiểu đường. Cung cấp dinh dưỡng cho người ăn chay và ăn kiêng ️🎉 Tặng kèm 1 túi hạt macca và 1 cốc thủy tinh

900.000 đ7.200.000 đ

Xem thêm

Trái cây sấy dẻo Omikami

Trái Cây Sấy Dẻo Omikami Hộp 500g

100% thành phần trái cây tự nhiên. Trái cây sấy mềm, dẻo, hương vị thơm ngon. Công nghệ sấy dẻo bảo toàn hương vị và dưỡng chất.

160.000 đ660.000 đ

Xem thêm

Granola Omikami siêu hạt

Granola Omikami Siêu Hạt Hộp 500g

100% thành phần tự nhiên. Hương vị thơm ngon cuốn hút người ăn. Là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho cơ thể.

160.000 đ660.000 đ

Xem thêm

Hạt macca Omilami túi zip 500g

Hạt Macca Đắk Lắk Omikami Túi Zip 500g

100% Macca Đắk Lắk Giàu vitamin, chất khoáng và omega 3 Đặc biệt tốt cho bà bầu và trẻ em

145.000 đ455.000 đ

Xem thêm

Xem thêm sản phẩm